top of page
22.jpg
เรามีสินค้ามากกว่า 200 รายการ เพืื่อตอบสนองความต้องการและการใช้งานของลูกค้า 
ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในบ้าน ออฟฟิศ โรงเรียน โรงงาน โรงพยาบาล โครงการขนาดใหญ่มากมาย
มั่นใจกับลูกค้าและตัวแทนจำหน่าย ทั่วประเทศ
มากกว่า 2500 ราย* ที่มีการจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง

* ข้อมูล ณ เดือนเมษายน 2564

2.jpg
3.jpg
4.jpg

อีเอ็นทีกรุ๊ปมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองกิจกรรมด้านไอทีของลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆรวมไปถึงลูกค้าบางส่วนที่เป็นผู้ใช้ตามบ้าน

 

ผลิตภัณฑ์เด่นของบริษัทจะประกอบไปด้วย

- Touchscreen monitor
- Mini PC
- industrial PC 
- Industrial Panel PC 
- Rugged tablet
- Software License

      บริษัทของเรามีการนำเข้าสินค้าไอทีจากโรงงานโดยตรง ทำให้ต้นทุนและราคาขายของเราประหยัดกว่าเมื่อเทียบกับเจ้าอื่นในตลาด มีการเพิ่มหมวดหมู่ของผลิตภัณฑ์เข้ามาเพื่อเสริมความแข็งแกร่งทำให้ลูกค้ามีตัวเลือกที่มากขึ้น ผลิตภัณฑ์ของเราส่งเสริมให้อุตสาหกรรมไอทีในประเทศมีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นเนื่องจากเป็นเครื่องมือในการผลักดันธุรกิจให้เจริญเติบโต 

เรามีการจัดโปรโมชั่นสินค้าซึ่งได้รับการสนับสนุนจากโรงงานทำให้ในแต่ละเดือนก็จะมีโปรโมชั่นต่างๆเพื่อกระตุ้นยอดขายและทำให้ลูกค้าได้รับผลประโยชน์สูงสุดในเรื่องของค่าใช้จ่ายในการลงทุนด้านไอทีประหยัดกว่าเดิม

      การที่มีผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจรและหลากหลายทำให้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าผู้ที่เข้ามาเลือกซื้อและสรรหาผลิตภัณฑ์เพื่อไปใช้งานให้เหมาะกับกิจกรรมนั้นๆ ซึ่งการที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ด้านไอทีโดยปกติแล้วจำเป็นที่จะต้องหาสินค้าจากหลายหลายแหล่งเพื่อประกอบกันแต่สำหรับอีเอ็นทีครบแล้วจะมีผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าสามารถคัดสรรเลือกได้จากที่เดียวหรือเรียกว่า One Shop Service ซึ่งรวมเอาผลิตภัณฑ์ที่เป็นฮาร์ดแวร์ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นซอฟต์แวร์ไลเซ่นส์และงานบริการออกแบบติดตั้งรวมไว้ในที่เดียว 

       ด้วยสโลแกนของเราคือ สนใจ Mini PC factory outlet คือร้านคอมพิวเตอร์ที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าที่เหมาะกับตัวเอง ภายใต้งบประมาณที่กำหนดซึ่งเรามีผลิตภัณฑ์ที่มีสเปคแตกต่างกันและราคาที่แตกต่างกันทำให้ลูกค้าสามารถเลือกรุ่นและราคาได้ตามต้องการ

         เอ็นทีกรุ๊ปมีช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่หลากหลายโดยแนวคิดการจัดจำหน่ายเป็นแนวคิดสมัยใหม่ที่รวมเอาเทคโนโลยีจากหลายหลายแพลตฟอร์มมารวมกันเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้กับกลุ่มลูกค้าที่มีความประสงค์จะใช้ผลิตภัณฑ์ด้านไอทีที่เรามีการจัดจำหน่าย

       

 ผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายมีการนำเสนอทั้งภาพเสียงคลิปวิดีโอการรีวิวสินค้าเพื่อประกอบการตัดสินใจพิจารณาเลือก เรามีฐานลูกค้าในกลุ่มผู้ใช้ Facebook มีการค้นหาผลิตภัณฑ์ของเราจาก Google เอามีกลุ่มลูกค้าที่เป็นเพื่อนกับเราใน LINE แอด นอกเหนือจากนี้เรายังมีร้านจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเราที่ช็อปปี้และลาซาด้าอีกด้วย ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และงานบริการของเราได้หลากหลายช่องทาง

         นอกจากนี้เรายังมีตัวแทนจำหน่ายในประเทศที่เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านไอทีทำให้สินค้าของเราเป็นที่รู้จักจากการนำเสนอของกลุ่มตัวแทนจำหน่ายของเรา สำหรับการพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายแล้วเราไม่หยุดยั้งในการพัฒนาไม่ว่าจะมีแพลตฟอร์มที่เป็นที่นิยมและน่าเชื่อถือในอนาคตเราก็สามารถเปิดรับและปรับตัวให้เข้ากับแพลตฟอร์มนั้นนั้นแต่สุดท้ายแล้วก็ขึ้นอยู่กับกลุ่มลูกค้าของเราว่าใช้แพลตฟอร์มนั้นหรือไม่นั่นเป็นตัวชี้นำที่ชัดเจนที่สุดที่เราจะตัดสินใจว่าจะใช้แพลตฟอร์มดังกล่าวในการนำเสนอหรือไม่

         เราไม่เพียงแต่นำเสนอสินค้าและบริการแต่ภาพของบริษัทเรามีการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพในราคาสมเหตุสมผลทั้งยังมีการรับประกันความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าไม่ว่าจะเป็นก่อนการขายระหว่างการขายและหลังการขายยเพราะนั่นคือเป้าหมายที่จะทำให้เราอยู่ในอุตสาหกรรมนี้ยาวนานที่สุด

ธุรกิจของเรา (Our Business)

เราพัฒนาสินค้าและบริการเพื่อตอบสนองความต้องการขององค์กรของท่าน แน่นอนว่า เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีที่ได้รวบรวมทีมงานพร้อมทั้งฝึกฝนความสามารถ ทักษะ เพื่อให้เราสามารถช่วยเหลืองานของท่าน เสมือนงานนั้นเป็นหน้าที่ความรับผิดชอบที่เรามีต่อลูกค้าหรือ คู่ค้าของเรา

entgroup product

ธุรกิจที่เราสามารถเปิดโอกาสเพื่อรองรับคู่ค้า (Business Parner) มีหลากหลาย ซึ่งจะเป็นแรงขับเคลื่อนให้ธุรกิจของเราและธุรกิจของท่าน เจริญรุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว เพราะการมีพันธมิตรที่ดีจะช่วยให้การทำงานหลักที่ตนเองถนัด สามารถ Focus งานหลักขององค์กรได้อย่างเต็มที่ เพียงเราคือส่วนเติมเต็มกัน เพื่อตอบโจทย์ซึ่งกันและกันนั่นเอง

- ENT (IT) ธุรกิจด้านไอที งานออกแบบ ติดตั้ง บริการหลังการขาย บริการรายเดือน จัดหาผลิตภัณฑ์ด้านไอทีให้กับลูกค้า

- ENT (Import / Export) สินค้าที่เราดูแลเช่น ทุเรียนอบแห้ง (Freeze Dried Durian), สินค้าอื่นๆ

- ENT (Construction)  งานออกแบบ ก่อสร้าง งานต่อเติม งานพื้นกระเบื้องยาง งานเม็ดยางพารา

- U-Fix Application  ที่มพัฒนาซอร์ฟแวร์ ที่สามารถออกแบบ เขียนซอร์ฟแวร์​ ระบบงานต่างๆ ใช้ภาษาและเครื่องมือตามแต่ละโครงการ

- ENT Beauty  ธุรกิจด้านความงาม เช่น โรงเรียนสอนแต่งหน้า (Makeup Art) ธุรกิจด้านเครื่องสำอาง เช่น แผ่นแปะหน้าท้องลดไขมัน น้ำยาย้อมผลจากหมึกของปลาหมึก น้ำยาย้อมผมจากสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ผ่านการขอ อย. และเลขที่จดแจ้ง เพื่อนำเสนอสู่ท้องตลาดผ่านช่องทางการขายต่างๆ

รายการธุรกิจที่เราเปิดโอกาสเจรจา (Business Opening)

บริการธุรกิจระดับองค์กร (Corporate Business Partnership)

 • Join Venture (กิจการร่วมค้า)

  • เป็นการกำหนดข้อตกลงร่วมกัน​

  • เราลงทุนในส่วนของไอที โดยกำหนดสัดส่วนการถือหุ้นให้สอดคล้องกับรูปแบบขององค์กร และงบประมาณในการลงทุนด้านไอที ทั้งนี้เราสามารถตั้งทีมเพื่อพิจารณาร่วมกันในการประเมินผลกำไรที่จะเกิดขึ้นในอนาคตเพื่อตอบสนองและสอดคล้องกับการลงทุน

 • Profit Sharing (แบ่งรายได้จากการดำเนินการ)

  • เป็นการกำหนดข้อตกลงร่วมกัน​

  • เราลงทุนในส่วนของไอที กำไรและรายได้ที่เกิดขึ้นในองค์กรจะถูกจัดสรรและแบ่งปันให้ตามสัดส่วนการจัดตั้งองค์กรร่วมกัน

 • Outsourcing Company (บริการรายเดือน)

  • กำหนดสัญญาตามโครงการที่เกิดขึ้น​

  • ทีมงานให้การสนับสนุนในโครงการเพื่อให้ลุล่วง

  • กำหนด Scope Of Work ร่วมกันจนบรรลุข้อตกลง

 • โครงการผ่อนหรือเช่าอุปกรณ์ต่างๆ 

  • บริการอุปกรณ์ Server, Storage, Firewall, อุปกรณ์เครือข่าย​และอื่นๆ

  • บริการสร้างระบบห้องประชุม, VDO Conference, เครื่องเสียง, Projector ​ให้เช่า

  • ระบบติดตั้งและบริหารจัดการ CCTV 

  • บริการสร้างระบบ Digital Signage 

  • อุปกรณ์ Zero Client พร้อมระบบ

  • Mini PC สำหรับเช่าใช้ เช่ารายเดือน รายปี

แน่นอนว่าทุกธุรกิจจำเป็นต้องกำหนดกรอบวัตถุประสงค์ ข้อตกลงร่วมกัน เรายินดีเจรจา สนับสนุน พิจารณา โครงการต่างๆ หรือบริษัทของท่านมีแผนการบริหารจัดการอย่างไร เราสามารถช่วยท่านได้ โดยท่านสามารถติดต่อมายังเราที่ info@entgroup.co.th

bottom of page