top of page
Industrial Grade PC
เครื่องคอมพิวเตอร์เกรดอุตสาหกรรมขนาดเล็กที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานในสภาวะแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูง ฝุ่นละอองหนาแน่น
โดยออกแบบ ให้มีครีประบายความร้อนได้ดี ใช้วัสดุที่เป็นเหล็กและอลูมิเนียม
 ทนความร้อนได้สูง ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมาะสม
กับงานอุตสาหกรรมทุกประเภทในปัจจุบัน เป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับสถานที่ติดตั้ง ใช้งานอย่างแพร่หลาย โดยสามารถปรับแต่ง
เลือกประสิทธิภาพของการประมวลผลที่ต้องการได้หลากหลาย ตามรูปแบบของกิจกรรมด้านไอที
Product Highlight
  • One embedded SIM card slot onboard for 3G/4G/5G Wi-Fi.

  • Full Aluminum Alloy Black color shell for heat dissipationon, Exquisite productionon cration on outside design.   

  • Fanless system without cooling fan

  • fit for industrial grade field, work as long as 24 hours. 

  • Support AWAL, Wake On LAN, Watchdog, RTC

  • Installation: support desktop and wall-mounted, customized Din rail.

ใช้โปรแกรมได้หลากหลาย รองรับได้หลากหลายกิจกรร
 

โรงงานอุตสาหกรรม โรงเรียน มหาวิทยาลัย Factory Automation, IOT, KIOSK, HMI, Digital Signage, Queue System, รถโดยสาร,  รถไฟฟ้า, ตู้คอนโทรลและงานที่ต้องการความทนทานเป็นพิเศษ Industrial PC  ตระกูล GT Series เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ชูโรงของเรา ขายดี ขายบ่อย ทนทาน ยอดขายดีต่อเนื่องมากกว่า 5 ปี มีรุ่นย่อยให้เลือกมากมายตั้งแต่ GT1000 - GT9000 แถมรุ่นย่อยอื่นๆ ได้ออกแบบมาให้เลือก เหมาะกับหลายหลายสถานการณ์ที่ต้องการใช้งาน เลือกไม่ถูกแจ้งแอดมินเพื่อตรวจสอบคุณสมบัติและนำเสนอได้เลย

ad2GTSeries2023.jpg
GT1200 1300.png
ระยะการจัดส่ง1.jpg
9.png

คอมพิวเตอร์ที่เหมาาะกับงานประเภทนี้จะต้องมี CPU ที่สามารถประมวลผลได้สอดคล้องกับ Application ด้านการผลิต ขนาดต้องเล็ก กินไฟฟ้าน้อย มีการประมวลผลที่ตัวเครื่องบางส่วน และประมวลผลที่ส่วนกลางบางส่วน สามารถ Monitor ระบบการทำงานของเครื่องจักรได้ผ่านหน้าจอ Panel PC หรือจอแบบสัมผัสจะทำให้สะดวกในการปฏิบัติงานของผู้ใช้

Mini PC และ Panel PC จะนิยมนำไปติดตั้งกับงานประเภทนี้เนื่องจากสภาพแวดล้อมการทำงานคล้ายๆ กับโรงงานอุตสาหกรรมซึ่งเต็มไปด้วยคราบน้ำมัน ฝุ่นละออง หรือพื้นที่ควบคุมที่ป้องกันสิ่งแปลกปลอมจากภายนอกระบบ บางครั้งมีการติดตั้งตามจุดที่มีขายึด ซึี่งคอมพิวเตอร์ที่นำมาใช้ต้องมีขนาดเล็ก เบา กระทัดรัด ไม่เปลืองพื้นที่ ยิ่งชิ้นส่วนน้อยก็จะส่งผลดีต่อความปลอดภัยของไลน์ผลิต

คอมพิวเตอร์สำหรับงานแบบนี้จำเป็นต้องเล็ก กระทัดรัด มีหน้าจอแสดงผล สอดคล้องกับพื้นที่ติดตั้ง ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งด้วยขายึด (mounting) กับรถกอล์ฟ รถโฟคลิฟท์ ตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งด้านหลังจอภาพแบบ Touch Screen ก็จะมีรูสำหรับเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ VESA Mounting แบบมาตรฐาน ทั้งตัวเครื่องต้องป้องกันความร้อน แสงแดด ฝุ่นละออง น้ำ ได้เป็นอย่างดี จึงจะตอบสนองการทำงานได้ถูกต้องแม่นยำ

kb2.jpg
Ads. maketing_๑๙๐๔๐๔_0033.jpg
Ads. maketing_190411_0045.jpg
15-01.jpg
h-01.jpg
k10_181024_0017.jpg
k10_181024_0015.jpg
k10_181024_0016.jpg
bottom of page