top of page
2.jpg
2.jpg
4.jpg
IT Service Specialist งานไอที งานถนัด

อีเอ็นทีกรุ๊ปมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองกิจกรรมด้านไอทีของลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆรวมไปถึงลูกค้าบางส่วนที่เป็นผู้ใช้ตามบ้าน

 

ผลิตภัณฑ์เด่นของบริษัทจะประกอบไปด้วย

- Touchscreen monitor
- Mini PC
- industrial PC 
- Industrial Panel PC 
- Rugged tablet
- Software License

      บริษัทของเรามีการนำเข้าสินค้าไอทีจากโรงงานโดยตรง ทำให้ต้นทุนและราคาขายของเราประหยัดกว่าเมื่อเทียบกับเจ้าอื่นในตลาด มีการเพิ่มหมวดหมู่ของผลิตภัณฑ์เข้ามาเพื่อเสริมความแข็งแกร่งทำให้ลูกค้ามีตัวเลือกที่มากขึ้น ผลิตภัณฑ์ของเราส่งเสริมให้อุตสาหกรรมไอทีในประเทศมีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นเนื่องจากเป็นเครื่องมือในการผลักดันธุรกิจให้เจริญเติบโต 

เรามีการจัดโปรโมชั่นสินค้าซึ่งได้รับการสนับสนุนจากโรงงานทำให้ในแต่ละเดือนก็จะมีโปรโมชั่นต่างๆเพื่อกระตุ้นยอดขายและทำให้ลูกค้าได้รับผลประโยชน์สูงสุดในเรื่องของค่าใช้จ่ายในการลงทุนด้านไอทีประหยัดกว่าเดิม

      การที่มีผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจรและหลากหลายทำให้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าผู้ที่เข้ามาเลือกซื้อและสรรหาผลิตภัณฑ์เพื่อไปใช้งานให้เหมาะกับกิจกรรมนั้นๆ ซึ่งการที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ด้านไอทีโดยปกติแล้วจำเป็นที่จะต้องหาสินค้าจากหลายหลายแหล่งเพื่อประกอบกันแต่สำหรับอีเอ็นทีครบแล้วจะมีผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าสามารถคัดสรรเลือกได้จากที่เดียวหรือเรียกว่า One Shop Service ซึ่งรวมเอาผลิตภัณฑ์ที่เป็นฮาร์ดแวร์ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นซอฟต์แวร์ไลเซ่นส์และงานบริการออกแบบติดตั้งรวมไว้ในที่เดียว 

       ด้วยสโลแกนของเราคือ สนใจ Mini PC factory outlet คือร้านคอมพิวเตอร์ที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าที่เหมาะกับตัวเอง ภายใต้งบประมาณที่กำหนดซึ่งเรามีผลิตภัณฑ์ที่มีสเปคแตกต่างกันและราคาที่แตกต่างกันทำให้ลูกค้าสามารถเลือกรุ่นและราคาได้ตามต้องการ

         เอ็นทีกรุ๊ปมีช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่หลากหลายโดยแนวคิดการจัดจำหน่ายเป็นแนวคิดสมัยใหม่ที่รวมเอาเทคโนโลยีจากหลายหลายแพลตฟอร์มมารวมกันเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้กับกลุ่มลูกค้าที่มีความประสงค์จะใช้ผลิตภัณฑ์ด้านไอทีที่เรามีการจัดจำหน่าย

       

 ผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายมีการนำเสนอทั้งภาพเสียงคลิปวิดีโอการรีวิวสินค้าเพื่อประกอบการตัดสินใจพิจารณาเลือก เรามีฐานลูกค้าในกลุ่มผู้ใช้ Facebook มีการค้นหาผลิตภัณฑ์ของเราจาก Google เอามีกลุ่มลูกค้าที่เป็นเพื่อนกับเราใน LINE แอด นอกเหนือจากนี้เรายังมีร้านจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเราที่ช็อปปี้และลาซาด้าอีกด้วย ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และงานบริการของเราได้หลากหลายช่องทาง

         นอกจากนี้เรายังมีตัวแทนจำหน่ายในประเทศที่เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านไอทีทำให้สินค้าของเราเป็นที่รู้จักจากการนำเสนอของกลุ่มตัวแทนจำหน่ายของเรา สำหรับการพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายแล้วเราไม่หยุดยั้งในการพัฒนาไม่ว่าจะมีแพลตฟอร์มที่เป็นที่นิยมและน่าเชื่อถือในอนาคตเราก็สามารถเปิดรับและปรับตัวให้เข้ากับแพลตฟอร์มนั้นนั้นแต่สุดท้ายแล้วก็ขึ้นอยู่กับกลุ่มลูกค้าของเราว่าใช้แพลตฟอร์มนั้นหรือไม่นั่นเป็นตัวชี้นำที่ชัดเจนที่สุดที่เราจะตัดสินใจว่าจะใช้แพลตฟอร์มดังกล่าวในการนำเสนอหรือไม่

         เราไม่เพียงแต่นำเสนอสินค้าและบริการแต่ภาพของบริษัทเรามีการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพในราคาสมเหตุสมผลทั้งยังมีการรับประกันความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าไม่ว่าจะเป็นก่อนการขายระหว่างการขายและหลังการขายยเพราะนั่นคือเป้าหมายที่จะทำให้เราอยู่ในอุตสาหกรรมนี้ยาวนานที่สุด

ABOUT US

ENT Group Co.,Ltd.

อี เอ็น ที กรุ๊ป จำกัด

เราคือบริษัทไอที ที่มีประสบการณ์ด้านระบบมากกว่า 10 ปี มีความเชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา  ออกแบบ การวางระบบ ติดตั้งระบบ การบริหารโครงการ เนื่องจากการทำงานในอุตสาหกรรมไอทีมายาวนาน จึงสามารถช่วยเหลือให้ลูกค้าดำเนินโครงการด้านไอทีสำเร็จลุล่วง ผ่านพ้น อุปสรรคต่างๆ จนกระทั่งมีระบบไอทีอันทันสมัย ตอบสนองความต้องการของธุรกิจ แข่งขันกับคู่แข่งได้อย่างเหนือกว่า

 

ENT Group ในความหมายของเรา
 

ทำไมจึงเป็น ENT Group โดยความหมายแบ่งออกเป็น 3 อย่าง คือ

 

          1. Entrepreneur คือ บุคคลที่แสวงหาหนทางการทำธุรกิจที่ตนเองถนัด

          2. Enter คือ ช่องทางในการเข้าสู่ระบบไอทีอันทันสมัย

          3. Enterprise คือ ระบบไอทีที่องค์กรชั้นนำนิยมใช้งานและถูกนำมาใช้กับระบบที่นำเสนอ

 

เป้าหมายและพันธกิจ

 

เราพร้อมที่จะช่วยเหลืองานได้ไอทีของคุณ เราสามารถจัดหาอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ซอร์ฟแวร์ บุคลากรสำหรับงานบริการ เพื่อให้งานองค์กรของคุณมุ่งไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว

Conclusion
 

ทั้งหมดนี้สามารถกล่าวได้อย่างสรุปว่า เราคือ บริษัทที่มีทักษะขั้นสูงด้านไอที มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน มีภารกิจที่จะช่วยเหลือลูกค้าให้มีระบบไอทีที่ทันสมัย มีมาตรฐาน

bottom of page