top of page
CPU :  Intel Core i3,i5,i7  3rd Generation
1.jpg

Industrial PC คือเครื่องคอมพิวเตอร์เกรดอุตสาหกรรมขนาดเล็กที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานในสภาวะแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูง ฝุ่นละอองหนาแน่น โดยออกแบบให้มีการระบายความร้อนได้ดีและทนความร้อนได้สูง จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ ซึ่ง PPC - 1231A ก็ได้ถูกออกแบบให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสมกับงานอุตสาหกรรม งาน Outdoor งานที่คอมพิวเตอร์ PC ธรรมดา ไม่สามารถรองรับได้

RAM
4 GB
RAM
64 GB

หมายเหตุ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในคำโฆษณาที่ปรากฏได้สอดคล้องกับคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ ซึ่งได้ทดสอบในห้องแล๊ปของโรงงานผู้ผลิตแล้ว กรณีติดตั้งใช้งานแล้วปรากฏผลไม่ตรงกับการนำเสนออันเนื่องมาจากสภาพแวดล้อมการติดตั้งที่แตกต่างไป ทั้งนี้การตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นอันสิ้นสุด

โรงงานที่กำลังมีแผนขยายไลน์ผลิตนึกถึง Industrial Grade PC จากเรา

PPC - 1231A ได้ติดตั้งหน่วยความจำ (RAM) 4 GB และ หน่วยจัดเก็บข้อมูล (SSD) 64 GB ส่งผลทำให้เครื่อง เร็ว แรง แต่ยังทน

3.jpg
7.jpg

รองรับการติดตั้งซอร์ฟแวร์ต่างๆ ภายได้ระบบปฏิบัติการ Windows7, Windows8, Windows10, Linux ทั้งนี้ หน้าจอที่สามารถสัมผัสได้ ส่งผลให้กิจกรรมที่ทำอยู่เร็วขึ้น

คอมพิวเตอร์ที่เรามีจำหน่ายเหมาะกับงานแบบไหนบ้าง?
Factory Automation & Control
คอมพิวเตอร์ที่เหมาาะกับงานประเภทนี้จะต้องมี CPU ที่สามารถประมวลผลได้สอดคล้องกับ Application ด้านการผลิต ขนาดต้องเล็ก กินไฟฟ้าน้อย มีการประมวลผลที่ตัวเครื่องบางส่วน และประมวลผลที่ส่วนกลางบางส่วน สามารถ Monitor ระบบการทำงานของเครื่องจักรได้ผ่านหน้าจอ Panel PC หรือจอแบบสัมผัสจะทำให้สะดวกในการปฏิบัติงานของผู้ใช้
Medical Computer Application
Mini PC และ Panel PC จะนิยมนำไปติดตั้งกับงานประเภทนี้เนื่องจากสภาพแวดล้อมการทำงานคล้ายๆ กับโรงงานอุตสาหกรรมซึ่งเต็มไปด้วยคราบน้ำมัน ฝุ่นละออง หรือพื้นที่ควบคุมที่ป้องกันสิ่งแปลกปลอมจากภายนอกระบบ บางครั้งมีการติดตั้งตามจุดที่มีขายึด ซึี่งคอมพิวเตอร์ที่นำมาใช้ต้องมีขนาดเล็ก เบา กระทัดรัด ไม่เปลืองพื้นที่ ยิ่งชิ้นส่วนน้อยก็จะส่งผลดีต่อความปลอดภัยของไลน์ผลิต
Outdoor Computer
คอมพิวเตอร์สำหรับงานแบบนี้จำเป็นต้องเล็ก กระทัดรัด มีหน้าจอแสดงผล สอดคล้องกับพื้นที่ติดตั้ง ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งด้วยขายึด (mounting) กับรถกอล์ฟ รถโฟคลิฟท์ ตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งด้านหลังจอภาพแบบ Touch Screen ก็จะมีรูสำหรับเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ VESA Mounting แบบมาตรฐาน ทั้งตัวเครื่องต้องป้องกันความร้อน แสงแดด ฝุ่นละออง น้ำ ได้เป็นอย่างดี จึงจะตอบสนองการทำงานได้ถูกต้องแม่นยำ
5.jpg

PPC - 1231A มาพร้อมหน้าจอขนาด 12 นิ้ว

ทำให้สามารถติดตั้งได้ง่าย ตอบโจทย์การติดตั้งตามจุดที่พื้นที่จำกัด ไม่ว่าจะติดตั้งโดยการเจาะผนังแล้วแขวน ซึ่งจะทำให้การติดตั้งสวยงามยิ่งขึ้นทำให้งานของคุณเร็วมากขึ้น ส่งผลให้การผลิตได้มาก กำไรก็จะมากขึ้นด้วย

PPC - 1731A มีพอร์ตมาให้ครบหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น USB,COM  ช่อง HDMI ช่อง AUDIO  รวมไปถึง VGA Port ให้ทุกการเชื่อมต่อของคุณไม่สะดุด มาพร้อมขนาดหน้าจอเล็กกะทัดรัด ไม่เปลืองพื้นที่

6.jpg
_MG_5421.JPG
_MG_5426.JPG
_MG_5429.JPG
4.jpg

ขอใบเสนอราคาด่วน 095-739-1053

หลากหลายช่องทางการสั่งซื้อ

Ads. maketing_190411_0045.jpg
15-01.jpg
Ads. maketing_๑๙๐๔๐๔_0033.jpg
h-01.jpg
k10_181024_0017.jpg
k10_181024_0015.jpg
k10_181024_0016.jpg
bottom of page